Chương trình Effortless English sẽ gồm những gì?

Nếu bạn đang xem trên điện thoại hãy xoay ngang màn hình để video này hiển thị đầy đủ hơn

Các bộ giáo trình tự học theo phương pháp Effortless English

Bạn có thể đẩy nhanh mức độ tiến bộ và nâng cao kết quả tiếng Anh bằng cách tham gia cùng với A.J vào một trong những khóa học của Effortless English. Hãy tham gia đào tạo để trở thành một người tiếng Anh trôi chảy và tự tin.

Mỗi khóa học đều được thiết kế để có thể sử dụng các phương pháp tối ưu nhất. Khi bạn đăng kí một khóa học bất kỳ của Effortless English, bạn sẽ có cơ hội cải thiện khả năng nói tiếng Anh  của mình thông qua việc sử dụng các bài học bằng âm thanh và hình ảnh do chính thầy A.J giảng dạy.

Đây là cách dễ dàng nhất đê tận dụng chương trình Effortless English nhằm đạt được thành công nhanh nhất có thể.

1. Effortless English Original Course

Khóa học cải thiện nghe nói và tự tin giao tiếp Tiếng Anh

Original Course khóa học nhập môn phương pháp Effortless English. Sau nhiều năm dạy Anh Ngữ tại nhiều quốc gia, thầy đã nghiên cứu và phát triển hệ thống giảng dạy Effortless English. Đây là khóa học rất đầu tiên mà thầy đã lên kế hoạch và ghi âm tại ngay căn hộ của mình ở San Francisco. Tuy nhiên sau đó khóa học này đã giúp hơn 4 triệu người nói tiếng Anh trở nên thành thạo hơn. Khóa học này dành cho các bạn học tiếng Anh đang ở cấp độ thấp. Hầu hết chủ đều các bài học đều nói về văn hóa, cuộc sống, con người ở Mỹ. Khóa học này giúp bạn yêu thích tiếng Anh hơn, bạn sẽ học được cách nói tiếng Anh tự nhiên như một đứa trẻ, cách ghi nhớ từ vựng, phản xạ một cách tự động, mang lại cho bạn sự tự tin trong giao tiếp.

2. Effortless English Power Course

Khóa học phát triển tư duy tiếng Anh mạnh mẽ và toàn diện

Power Course scó độ khó tương đương Pre-Intermediate, Intermediate. Các chủ đề trong của bài học nói về động lực, lối sống, sức khỏe, giải trí, tư duy tích cực... Nội dung bài học khá phức tạp nhưng lại được diễn giải bằng vốn từ vựng rất đơn giản nên điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức vô giá từ các bài học. Nó không những mang lại cho bạn nhiều lời khuyên bổ ích từ những người thành công mà còn trau dồi và phát triển khả năng nhận thức về tiếng Anh của bạn. Từ đó bạn biết được cách để học tiếng Anh nhanh hơn, hiệu quả hơn, nói tiếng Anh thành thạo hơn để vượt qua các kỳ thi chứng chỉ quốc tế... 

3. Effortless English Real Course

Khóa học luyện nghe nói tiếng Anh thực dụng với giọng bản xứ

Real Course gồm các bài hội thoại thực tế Real English Conversations nhìn chung tối thiểu bạn phải đạt cấp độ Intermediate nếu không bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc nghe hiểu chúng. Các bài học chính ở phần này là các cuộc hội thoại rất tự nhiên giữa từ 2 - 3 người bản xứ mà không hcó kịch bản hay kế hoạch chuẩn bị từ trước. Các đoạn hội thoại thực tế sử dụng nhiều từ lóng và thành ngữ mà người Mỹ thường dùng để nói chuyện với nhau hằng ngày, có các giọng nam nữ khác nhau, họ nói rất nhanh và rất bản xứ. Sau khi hoàn thành khóa học này bạn sẽ tự tin xem phim Mỹ và các kênh truyền hình Mỹ mà không cần phụ đề. Kỹ năng listening và speaking của bạn cũng sẽ tăng lên đáng kể giúp bạn dễ dàng đạt được điểm số cao trong các kỳ thi TOEFL, IELTS.

4. Effortless English Business Course

Khóa học tiếng Anh chuyên ngành kinh doanh thương mại

Các bài học Business English Conversations sẽ mang lại cho bạn khả năng tự tin giao tiếp, đàm thoại, thuyết trình tiếng Anh chuyên ngành kinh doanh thương mại. Để học tốt khóa học này bạn cần đạt được cấp độ tối thiểu là Intermediate tương đương IELTS 4.0 - 5.0 hoặc TOEFL iBT 40 - 70. Nội dung mỗi chủ đề trong khóa học Business Course này gồm các cuộc hội thoại chuyên môn và các bài thảo luận mang tính thực tiễn từ các doanh nhân thành công. Họ sử dụng nhiều từ ngữ, thành ngữ thực dụng về các chuyên ngành liên quan đến kinh doanh thương mại, quản trị doanh nghiệp. Bạn còn học được nhiều lời khuyên chân thành, nhiều điều bổ ích từ các doanh nhân đó. 

Lợi ích mà bạn sẽ nhận được ngay khi sử dụng các bài học Effortless English

Không theo quy tắc nào cả

Một phương pháp mới mà bạn không thể tin được đó là bạn vẫn sử dụng từ vựng và ngữ pháp đúng mà không cần học, bạn chỉ cần nghe các bài học Vocabulary, Listen & Answer, Point Of View, tức học tiếng Anh một cách tự động, tuyệt đối không cần “tập trung cao độ” hay cố gắng ghi nhớ.

Ghi nhớ tiếng Anh tự động

Cách học này giúp bạn nhớ từ vựng và ngữ pháp mãi mãi, bạn sẽ sử dụng tiếng Anh một cách tự động, tức thì và hết sức rất tự nhiên. Từ vựng và ngữ pháp sẽ khắc sâu vào tiềm thức bạn. Bạn sẽ không còn gặp phải tình huống học rồi mà không nhớ, lúc cần đến sử dụng lại quên.

Cách học tự nhiên như trẻ con

Đó là một cách học tiếng Anh hoàn toàn mới giúp bạn không cần phải học ngữ pháp, từ vựng theo lối Đọc - Viết như hồi phổ thông, đại học. Thay vào đó bạn học văn phạm tiếng Anh theo cách của trẻ em bản ngữ học theo cách tự nhiên. Đây chính là phương pháp chính trong tất cả bài học của Effortless English.

Tương tác với chính tác giả

Hơn 95% các bài học và bài giảng Effortless English do tác giả trực tiếp ghi âm. Bạn sẽ có cảm giác như tác giả đang kể chuyện và đối thoại trực tiếp với chính bạn. Thông qua các bài học audio này bạn có thể luyện nói, luyện nghe, luyện phát âm, luyện khả năng phản xạ một cách tự nhiên. Với cách học chủ động với chính tác giả, điều này dường như bạn luôn có một giáo viên riêng bên cạnh và trò chuyện với bạn bất cứ khi nào bạn cần, bao lâu tùy thích.

Câu chuyện thực tế sinh động

Bạn được luyện nghe tiếng Anh với rất nhiều chủ đề và lĩnh vực hết sức gần gũi, thực tế mà người Mỹ dùng để trò chuyện với nhau hằng ngày. Bạn được nghe cả thành ngữ, từ lóng. Bạn còn học được bí quyết phát triển bản thân, cách gặt hái thành công qua những mẫu chuyện. Nội dung bài học hài hước, sinh động, vui tươi tạo nhiều cảm xúc, bạn sẽ tưởng tượng, suy nghĩ, mỉm cười và cười to trong khi học. Bạn vừa học tiếng Anh, vừa học thêm nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Luyện nghe mọi nơi mọi lúc

Tiện dụng hơn với chiếc điện thoại, máy tính bảng... truy cập bài học online, bạn có thể học dễ dàng mỗi ngày, bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào. Một cách tuyệt vời để bạn tạo thói quen sử dụng tiếng Anh mỗi ngày. Bạn sẽ không còn những bài học nhàm chán, không cần sách giáo khoa, không cần học ngữ pháp, không cần làm bài tập, không cần làm bài kiểm tra. Tất cả những gì bạn làm là học theo hướng dẫn và sử dụng tiếng Anh hằng ngày qua những bài học và bài nghe của chương trình.