Chào bạn,

Thay mặt thầy AJ Hoge xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của các bạn học viên dành cho hệ thống Effortless English trong suốt thời gian qua.

Từ khi ra đời năm 1996 cho đến nay, chương trình học tiếng Anh theo phương pháp Effortless English đã giúp hàng triệu học viên trên toàn thế giới tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh chỉ sau một thời gian ngắn.

Sau 24 năm phát triển Effortless English đã có mặt trên 54 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, mặc dù phương pháp Effortless English cũng đã được nhiều người biết tới cách đây hơn một thập kỷ nhưng đến năm 2012 thầy AJ mới chính thức đặt chân đến VN để giao lưu và chia sẻ phương pháp đến các bạn sinh viên học sinh và những người học tiếng Anh.

Từ đó phương pháp Effortless English ngày càng trở nên nổi tiếng hơn, các bài học của thầy AJ đã được cư dân mạng tìm kiếm và tải về từ các trang mạng nước ngoài sau đó tổng hợp lại và chia sẻ trên các diễn đàn, blog, trang web... Một số cá nhân đã tải về sau đó sao chép ra usb bán lại cho rất nhiều người. Tất nhiên người học không hề biết đó đã là phiên bản đã rất cũ, số lượng bài học không đầy đủ, thứ tự bài học sắp xếp không đúng. Thậm chí một số đơn vị còn cắt bớt bài học, thay đổi nội dung hướng dẫn học Effortless English từ thầy AJ Hoge, điển hình như yêu cầu người học phải kiểm tra trình độ, quảng bá để người học tham gia thêm khóa học từ vựng thông minh, khóa học cho người mất gốc, khóa học trực tuyến qua zoom.... Điều này sẽ làm phương pháp Effortless English không còn đơn giản, dễ học, ngày càng mất đi sự hiệu quả, làm cho người học mất thời gian, công sức, tiền bạc nhưng hoàn toàn không mang lại bất kỳ hiệu quả nào. Hơn nữa vấn đề này đã gây ảnh hưởng xấu đến thầy AJ Hoge, theo đó một số người học có thêm suy nghĩ tiêu cực về phương pháp Effortless English.

Effortless English là phương pháp Tự học học nói tiếng Anh chính vì thế bạn có thể tự luyện nghe, tự luyện nói, tự luyện phản xạ mà không cần giáo viên nào dạy và hướng dẫn.

Cách nhận diện hàng kém chất lượng đơn giản nhất:

Chi tiết hơn các dấu hiệu nhận biết hàng giả và hàng thật dưới dây:

CHƯƠNG TRÌNH GIẢ

Một số trang web fake

learningeffortlessenglish.com

xmen1903.com

tienganhdinhcao.com

tuhoctienganh.co

tienganhtudong.com

24media.net

⛔ voca.vn

.......................

Tài liệu học không đáng tiền

Chỉ bán tài liệu dạng ebook cho tất cả khóa học. Thực chất đây chỉ là tài liệu chia sẻ tổng hợp, chỉnh sửa từ nhiều nguồn trên mạng.

Tính năng đơn giản

Không có nhiều tính năng, truy cập web hoặc app cũng chỉ để tải về audio hoặc ebook, không thể vừa nghe vừa xem bài học, không có playlist, các tệp rời rạc, thao tác khó, phức tạp dẫn đến hiệu quả kém.

Không có thanh toán khi nhận

Yêu cầu cần phải thanh toán trước để hưởng khuyến mãi với các hình thức như chuyển khoản ngân hàng, chuyển tiền qua ứng dụng MoMo...

Khi phát hiện ra sản phẩm nhái người mua không thể lấy lại được tiền đã chuyển khoản. 

Giá bán VIP kèm khuyến mãi 70%

299k - 399k - 499k - 599k - 999k - 1199k cho trọn gói VIP tất cả khóa học. Đánh vào tâm lý người mua với giá rẻ kèm chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Ưu đãi 70% chỉ còn 1 ngày duy nhất”.

Nội dung cũ chất lượng kém 

Từ chối hỗ trợ và chặn tin nhắn

Không được hỗ trợ hoặc hướng dẫn. Thậm chí không thể liên lạc sau khi mua hàng. Thậm chí chặn số điện thoại và tin nhắn.

Không liên hệ các sđt và email này

Để tránh bị phát hiện các đối tượng này chỉ dùng số điện thoại di động, thậm chí dùng sim rác để bán hàng và sử dụng email cá nhân để gửi link tải bài học.

0849296363

0935296986

0868199747

0378941595

0829905858

effortlessenglishclub.edu@gmail.com

Hậu quả và các vấn đề khác

⚠️ Cảnh báo chương trình lậu copy từ trên mạng sau được nén lại có thể chứ virus, malware và các tệp gây nguy hiểm cho điện thoại và máy tính.

Hình ảnh các sản phẩm nhái / hàng dựng

Hình ảnh effortless english giả mạo
Hình ảnh effortless english giả mạo

CHƯƠNG TRÌNH THẬT

Các trang web tin cậy

effortlessenglishclub.vn

ajhoge.vn

pasal.edu.vn

mcbooks.vn

effortlessenglishclub.com

effortlessenglish.com

ajhoge.com

Khóa học & Giáo trình 

Có nhiều khóa học và giáo trình lựa chọn phù hợp với trình độ, nhu cầu và điều kiện kinh tế cho từng học viên. Giảng dạy offline trực tiếp tại trung tâm hoặc đăng ký mua giáo trình tự học tại nhà.

Đăng ký & Thanh toán 

Đối với học viên là cá nhân, nhóm áp dụng thanh toán khi nhận hàng và được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Thanh toán chuyển khoản chỉ áp dụng đối với công ty, tổ chức hoặc cá nhân có nhu cầu mua để làm quà tặng.

Giá bán / Học phí

500.000 - 3.000.000đ đối với giáo trình tự học tại nhà (mỗi tháng đều có chương trình ưu đãi khác nhau và chỉ giảm từ 15% đến 40% với số lượng có hạn)

3.000.000 - 7.000.000đ đối với khóa học trực tiếp tại trung tâm (mỗi học viên sẽ có thêm học bổng sau khi hoàn tất khóa học, chương trình ưu đãi đăng ký theo nhóm giảm từ 5% đến 20%) 

Chất lượng nội dung mới nhất

Hỗ trợ học viên

Thông tin liên hệ

✔️ Đăng ký mua giáo trình tự học 0979398945 (zalo)

✔️ Đăng ký học trực tiếp tại trung tâm 0243990366

✔️ student@effortlessenglishclub.vn

✔️ contact@ajhoge.vn

Lợi ích khi sử dụng

Chương trình gốc có bản quyền không gây nguy hiểm đối với máy tính và điện thoại. Học viên có thể sử dụng trực tuyến mà không cần tải về làm tốn bộ nhớ điện thoại.

Bạn có câu hỏi hay thắc mắc xin gửi email về địa chỉ me@ajhoge.vn

Nếu bạn mua phải sản phẩm giả mạo, chúng tôi có chính sách hỗ trợ chi phí khi khách hàng có nhu cầu chuyển đổi sử dụng sản phẩm chính hãng. Vui lòng liên hệ 02866807192 để được hỗ trợ hoặc chat với chuyên viên tư vấn tại m.me/ajhoge.vn

Một lần nữa, thay mặt thầy AJ xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin dùng khóa học và giáo trình Effortless English bản quyền.