Bảng giá các khóa học theo phương pháp Effortless English

EE-1

Giáo trình sơ cấp

Original English Course

590.000đ

Khóa học nhập môn phương pháp, giúp bạn cải thiện khả năng nghe nói và tự tin giao tiếp

Áp dụng cho học viên mới đăng ký lần đầu

EE-2

Giáo trình trung cấp

Power English Course

590.000đ

Khóa học phát triển tư duy và các kỹ năng học nói tiếng Anh mạnh mẽ toàn diện

Áp dụng cho học viên mới đăng ký lần đầu

EE-3

Giáo trình nâng cao

Real English Course

590.000đ

Khóa học luyện nghe nói tiếng Anh qua các bài hội thoại thực dụng với người bản xứ

Áp dụng cho học viên mới đăng ký lần đầu

EE-4

Giáo trình nâng cao

Business English Course

590.000đ

Khóa học đàm thoại, thuyết trình, thảo luận tiếng Anh chuyên ngành kinh doanh thương mại

Áp dụng cho học viên mới đăng ký lần đầu

Câu hỏi thường gặp khi lựa chọn chương trình học

Khi đăng ký khóa học tôi sẽ nhận được những gì? 

Mỗi khóa học hay mỗi chương trình sẽ bao gồm 1 quyển sách giáo trình và 1 tài khoản online tương ứng. Tất cả bài học của khóa học đều được in sẵn trong sách. Bạn sẽ dùng tài khoản online để truy cập những bài học audio, video của khóa học. 

Giáo trình Effortless English gồm những bài học nào?

✓ Articles, Lessons, Topics, Conversations: đây là nội dung chính của bài học, các bài học này rất thực tế, nội dung được tác giả lựa chọn rất tỉ mỉ, mỗi bài học đều mang lại cho bạn cảm xúc, kinh nghiệm, kỹ năng, giá trị thực tiễn. 

✓ Vocabulary Lessons: bài học giải thích các cụm từ, các thành ngữ quan trọng trong bài học, bạn vừa luyện nghe, vừa hiểu từ vựng, vừa học được cách phát âm chuẩn xác.

✓ Listen & Answer Mini Stories: bài học nghe hỏi và trả lời, một trong những bài học quan trọng nhất trong phương pháp Effortless English, nó sẽ rèn luyện khả năng giao tiếp và phản xạ cho bạn cực nhanh, không còn rụt rè và sợ hãi khi đối mặt với người nước ngoài nữa.

✓ Point of View Grammar Stories: bạn sẽ hiểu được văn phạm của người Mỹ một cách tự động bằng cách luyện nghe các bài học này mỗi ngày.

Commentary: bạn sẽ học được thêm nhiều lời khuyên bổ ích từ tác giả và những người thành công thông qua những bài học vô giá này.

Giáo trình Original Course có nội dung như thế nào

Sau nhiều năm dạy Anh Ngữ tại nhiều quốc gia, thầy AJ đã nghiên cứu và phát triển hệ thống giảng dạy Effortless English. Đây là khóa học rất đầu tiên mà thầy đã lên kế hoạch và ghi âm tại ngay căn hộ của mình ở San Francisco. Tuy nhiên sau đó khóa học này đã giúp hơn 4 triệu người nói tiếng Anh trở nên thành thạo hơn. Khóa học này dành cho các bạn học tiếng Anh từ cấp độ tương đối thấp vẫn có thể học được. Hầu hết chủ đều các bài học đều nói về văn hóa, cuộc sống, con người ở Mỹ. Trong các bài học mini story thỉnh thoảng có cả luyện phát âm, các chủ đề dường như có sự liên kết, nhiều bài học thầy nói chuyện như đang tâm sự. Khóa học Effortless English Original Course trình sẽ giúp bạn yêu thích tiếng Anh hơn, bạn sẽ học được cách nói tiếng Anh tự nhiên như một đứa trẻ, cách ghi nhớ từ vựng, phản xạ một cách tự động, mang lại cho bạn sự tự tin trong giao tiếp. Đặc biệt, bạn có thể nâng cao kỹ năng Listening và để dự thi chứng chỉ TOEIC, IELTS dễ dàng hơn. 

Giáo trình Power Course có dễ học không

Power English là bộ bài học hoàn thiện mà tác giả tâm đắc nhất. Chương trình này có độ khó rơi vào khoảng Pre-Intermediate, Intermediate. Các chủ đề trong Power English nói về động lực, lối sống, tinh thần, sức khỏe, giải trí, sáng tạo, tư duy tích cực... Nội dung bài học khá phức tạp nhưng lại được diễn giải bằng vốn từ vựng rất đơn giản nên điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức vô giá từ các bài học. Nó không những mang lại cho bạn nhiều lời khuyên bổ ích từ những người thành công mà còn trau dồi và phát triển khả năng nhận thức về tiếng Anh của bạn. Từ đó giúp bạn học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Giáo trình Real Course có khó học không?

Nhìn chung tối thiểu bạn phải đạt cấp độ Intermediate nếu không thì sẽ khó khăn cho bạn đấy. Các bài học chính ở phần này là các cuộc hội thoại rất tự nhiên giữa từ 2 đến 3 người bản xứ không có kịch bản hay kế hoạch từ trước. Các đoạn hội thoại thực tế sử dụng nhiều từ lóng và thành ngữ mà người Mỹ thường dùng để giao tiếp với nhau hằng ngày, có nhiều giọng nam nữ khác nhau, họ nói rất nhanh và rất bản xứ. Sau khi hoàn thành khóa học này bạn sẽ tự tin xem phim Mỹ và các kênh truyền hình Mỹ mà không cần phụ đề. Tất nhiên kỹ năng Listening và Speaking của bạn cũng sẽ tăng lên đáng kể giúp bạn dễ dàng đạt được điểm số cao trong các kỳ thi TOEFL, IELTS. 

Giáo trình Business Course dành cho ai?

Business Course sẽ mang lại cho bạn khả năng tự tin giao tiếp, đàm thoại, thuyết trình tiếng Anh chuyên ngành kinh doanh thương mại. Để học tốt khóa học này bạn cần đạt cấp độ tối thiểu là Intermediate tương đương IELTS 4.0 - 5.0 hoặc TOEFL iBT 40 - 70. Nội dung mỗi chủ đề trong Business Course này gồm các cuộc hội thoại chuyên môn và các bài thảo luận mang giá trị thực tiễn từ các doanh nhân thành công. Họ sử dụng nhiều từ ngữ, thành ngữ thực dụng, chuyên môn liên quan đến quản trị doanh nghiệp như phỏng vấn xin việc, quản trị kinh doanh, quản lý nhân sự, quan hệ khách hàng, lập kế hoạch, định giá, kế toán, tài chính, chứng khoán, bất động sản, tiếp thị... Bạn còn học được nhiều lời khuyên chân thành, nhiều kinh nghiệm bổ ích từ các doanh nhân đó. Nếu bạn đang là một nhân viên, trưởng phòng, quản lý của một phòng ban nào đó trong công ty, bạn có thể nâng cao thêm chuyên môn công việc và khả năng tiếng Anh chuyên ngành của mình. Nếu bạn là một ông chủ, một start-up thì bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để biết cách vận hành doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. 

Tài khoản online để làm gì và sử dụng như thế nào?

Bạn dùng tài khoản này để truy cập vào một số trang web của chúng tôi để sử dụng các bài học audio, video tương ứng với khóa học mà bạn đăng ký. Bạn có thể sử dụng online trên điện thoại hoặc tải về để sử dụng offline trên máy tính. 

Tài khoản online của tôi có bị giới hạn không? 

Chúng tôi không giới hạn thời gian sử dụng đối với tài khoản online. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ mua 1 lần duy nhất và có thể sử dụng mãi mãi. Bạn có thể truy cập bất kỳ lúc nào, bất kỳ ở đâu bạn thích, miễn là thiết bị của bạn có kết nối Internet.

Tôi bận làm việc cả ngày vậy có học được không?

Học nói tiếng Anh với Effortless English sẽ giúp bạn nói giỏi tiếng Anh mà không làm gián đoạn công việc thường ngày của bạn. Bạn nên có một chiếc tai nghe headphone kèm chiếc smartphone, hoặc một chiếc laptop, thậm chí một chiếc máy nghe nhạc mp3 nhỏ gọn là có thể vừa thư giãn vừa học các bài học Effortless English mà vẫn cải thiện khả năng nói tiếng Anh của mình một cách hiệu quả nhất. Bạn có thể luyện nghe các bài  học Effortless English mọi nơi mọi lúc... trong khi đi xe bus, chạy bộ buổi sáng, trong lúc nấu ăn, rửa chén, giặt giũ, đi dạo... Những lúc rãnh rỗi ở trường, ở văn phòng hay buổi tối ở nhà bạn có thể mở sách giáo trình ghi chú lại những cụm từ, những câu văn mình thích.