CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Tham gia khóa học rèn luyện khả năng phản xạ tự động và tự tin trong giao tiếp tiếng Anh

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO AI

 CÓ LẼ BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ..

BẠN RẤT MUỐN..

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

BÀI HỌC ĐỘC QUYỀN

Bộ bài học độc quyền do thầy AJ xây dựng dành riêng cho học viên tại lớp, các học viên sẽ được dạy bởi các giảng viên có chứng chỉ do thầy AJ đào tạo.

ĐỘT PHÁ NGỮ ÂM 

Tăng cường các kĩ thuật phát ẩm chuẩn, đúng ngữ điệu giúp bạn tự tin dễ dàng truyền đạt và tạo cảm xúc cho câu chuyện của riêng mình.

TĂNG CƯỜNG PHẢN XẠ

Kỹ thuật hỏi đáp Listen & Answer Mini Story độc quyền qua các trò chơi giúp phát huy bản năng phản xạ tiếng Anh một cách tức thì khi giao tiếp.

TỰ TIN GIAO TIẾP

Tham gia CLB và những hoạt động vui nhộn giúp bạn tự tin thuyết trình, giao tiếp trước đám đông với những câu chuyện sáng tạo của mình.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC

 Thời lượng khóa học

Nội dung chương trình học

PHƯƠNG PHÁP ÁP DỤNG

Đọc - ngữ âm

Tập trung vào ngữ âm nâng cao để nói tiếng Anh tự nhiên và trôi chảy hơn.

Nghe - ngấm

Intensive listening (nghe ngấm) các bài học Effortless English, các đoạn giao tiếp thông dụng.

Nói - Phản xạ

Kỹ thuật Mini-Story giúp nói tiếng Anh một cách phản xạ và tự nhiên.

Từ vựng

Học từ vựng thông qua phương pháp TPR (Total Physical Response), sử dụng ngôn ngữ cơ thể, cảm xúc để học từ vựng nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Ngữ pháp

Ghi nhớ và vận dụng văn phạm nói một cách tự nhiên thông qua bài học Effortless English.

Viết

Rèn luyện kỹ năng viết các bài luận ngắn về chủ đề giao tiếp hàng ngày.

MÔ HÌNH GIẢNG DẠY

Mô hình đào tạo

Mô hình lớp học

Hệ thống bài tập thực hành hàng ngày và các bài test hàng tuần, kiểm soát sự tiến bộ của học viên.

Sĩ số lớp học: 25-35 học viên.

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN

Mô hình đào tạo học viên Effortless English được thiết kế với mục tiêu lấy học viên làm trọng tâm, dựa trên trình độ hiện tại và mục tiêu của từng người để cá nhân hoá lộ trình học tiếng Anh phù hợp. Quy trình học bao gồm 5 giai đoạn từ khâu tuyển sinh xếp lớp đến hệ thống đánh giá trình độ tại đầu ra nhằm bảo đảm học viên đạt được mục tiêu của khoá học. Không chỉ giới hạn ở các hoạt động học tập trên lớp, học viên còn có hệ thống học và thực hành online (tích hợp qua website & ứng dụng di động) cùng câu lạc bộ vào cuối tuần để rèn luyện thói quen sử dụng tiếng Anh liên tục. Ngoài ra, mô hình giảng huấn trong suốt khoá học gồm có 1 Giảng viên - 1 Trợ giảng - 1 Nhân viên chăm sóc hướng dẫn tận tình; học viên sẽ được hỗ trợ và giải đáp kịp thời tất cả thắc mắc cũng như khó khăn phát sinh trong quá trình học. Sự hài lòng của học viên chính là thước đo quan trọng nhất để đánh giá chất lượng đào tạo của chúng tôi.

➀ ĐÁNH GIÁ TRÌNH ĐỘ PHÙ HỢP

Trước khi đăng ký học, học viên sẽ được tham gia bài test đánh giá trình độ cùng tư vấn viên. Sau khi lựa chọn được lộ trình phù hợp, giảng viên sẽ trao đổi trực tiếp cùng học viên để xác định mục tiêu của khoá học, đồng thời gửi trước tư liệu của khoá học để học viên nghiên cứu


➁ LỘ TRÌNH HỌC TẬP TRÊN LỚP (CLASS)

Mô hình tổ chức lớp học gồm 1 Trainer - 1 Tutor - 1 SSO chăm sóc lớp. Lộ trình học trên lớp bao gồm phần kiến thức & thực hành dưới dạng các hoạt động tập thể, game, thi đấu để bảo đảm học viên không cảm thấy nhàm chán

➂ HỆ THỐNG THỰC HÀNH TẠI NHÀ (HOME)

Hệ thống Challenge được tích hợp online trên website và ứng dụng di động. Bên cạnh đó, giảng viên & trợ giảng sẽ hỗ trợ 24/7 khi học viên có thắc mắc về bài giảng trên lớp hoặc gặp khó khăn khi thực hiện bài tập Challenge.

THAM GIA CÂU LẠC BỘ NGOẠI KHÓA (CLUB)

Rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong thực tế với những hoạt động ngoại khoá thú vị và độc đáo; từ đó hình thành sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.


➄ HỆ THỐNG KIỂM TRA THEO DÕI TIẾN BỘ

Hệ thống Test được tiến hành theo 3 giai đoạn Đầu vào - Giữa khoá - Đầu ra để đánh giá sự tiến bộ của học viên so với mục tiêu của khoá học. Song song vào đó, bản báo cáo tình trạng học viên sẽ được Giảng viên cập nhật hàng tuần.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Giá học phí tham khảo: 3.500.000đ - 6.000.000đ (tùy thuộc vào số buổi học và sỉ số học viên của mỗi lớp).

Khóa học giảng dạy trực tiếp chỉ áp dụng với các bạn đang cư trú tại Hà Nội và Tp.HCM.

Lịch khai giảng mới của khóa học này hiện đang được cập nhật, vui lòng gọi liên hệ Đơn vị đào tạo Pasal để biết thêm thông tin.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.