Chào bạn,

Thay mặt thầy AJ Hoge xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của các bạn học viên dành cho hệ thống Effortless English trong suốt thời gian qua.

Từ khi ra đời năm 1996 cho đến nay, chương trình học tiếng Anh theo phương pháp Effortless English đã giúp hàng triệu học viên trên toàn thế giới tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh chỉ sau một thời gian ngắn.

Sau 24 năm phát triển Effortless English đã có mặt trên 54 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, mặc dù phương pháp Effortless English cũng đã được nhiều người biết tới cách đây hơn một thập kỷ nhưng đến năm 2012 thầy AJ mới chính thức đặt chân đến VN để giao lưu và chia sẻ phương pháp đến các bạn sinh viên học sinh và những người học tiếng Anh.

Từ đó phương pháp Effortless English ngày càng trở nên nổi tiếng hơn, các bài học của thầy AJ đã được cư dân mạng tìm kiếm và tải về từ các trang mạng nước ngoài sau đó tổng hợp lại và chia sẻ tràn lan trên các diễn đàn, blog, trang web... Một số cá nhân đã tải về sau đó chép ra đĩa bán lại cho rất nhiều người. Tất nhiên người học không hề biết đó đã là phiên bản đã rất cũ, số lượng bài học không đầy đủ, thứ tự bài học sắp xếp không đúng. Vốn đã cũ nay còn “nát” hơn, một số đơn vị còn tự ý lược bỏ đến 80% các phần bài học của mỗi chương trình để in gộp lại thành 1 sách duy nhất sau đó bán với giá rẻ nhằm đánh vào tâm lý người mua. Điều này làm cho người học mất thời gian, công sức, tiền bạc nhưng hoàn toàn không mang lại bất kỳ hiệu quả nào. Hơn nữa vấn đề này đã gây ảnh hưởng xấu đến phương pháp Effortless English, theo đó một số người học có thêm suy nghĩ tiêu cực về phương pháp Effortless English. 

Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt hàng thật và hàng giả khi mua các sản phẩm Effortless English tại Việt Nam:

Nếu bạn sử dụng điện thoại di động để xem, vui lòng quay ngang màn hình điện thoại, máy tính bảng để xem thông tin dễ dàng hơn.

Cách nhận diện đơn giản nhất:

Chi tiết hơn các dấu hiệu nhận biết hàng giả và hàng thật dưới dây:

HÀNG GIẢ/NHÁI

Một số trang web lậu

learningeffortlessenglish.com

xmen1903.com

tienganhdinhcao.com

tuhoctienganh.co

tienganhtudong.com

24media.net

⛔ voca.vn

.......................

Tài liệu học

Chỉ bán tài liệu học, dạng đĩa dvd, hoặc ch in kèm 1 sách và chỉ có 1 gói VIP full tất cả khóa học. Thực chất đây chỉ là tài liệu chia sẻ tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng.

Đăng ký & Thanh toán 

Yêu cầu cần phải thanh toán trước để hưởng khuyến mãi với các hình thức như chuyển khoản ngân hàng, chuyển tiền qua ứng dụng MoMo...

Khi phát hiện ra sản phẩm nhái người mua không thể lấy lại được tiền đã chuyển khoản. 

Kích hoạt & Sử dụng

Không cần kích hoạt, không kèm hướng dẫn sử dụng, nhận link qua email, zalo để tải về, không thể sử dụng bài học trực tuyến.

Giá bán rất rẻ

299.000 - 399.000đ - 499.000đ cho trọn gói VIP tất cả khóa học. Đánh vào tâm lý người mua với giá rẻ kèm chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Ưu đãi 70% chỉ còn 1 ngày duy nhất”.

Nội dung cũ chất lượng kém 

Từ chối hỗ trợ

Không được hỗ trợ hoặc hướng dẫn. Thậm chí không thể liên lạc sau khi mua hàng. Thậm chí chặn số điện thoại và messenger.

Thông tin liên hệ 

Để tránh bị cơ quan chức năng phát hiện các đối tượng này chỉ dùng số điện thoại di động, mua sim rác để bán hàng và sử dụng email cá nhân để gửi link tải bài học.

0849296363

0935296986

0868199747

0378941595

❌0829905858

effortlessenglishclub.edu@gmail.com

Hậu quả và các vấn đề khác

⚠️ Cảnh báo chương trình lậu copy từ trên mạng sau được nén lại có thể chứ virus, malware và các tệp gây nguy hiểm cho điện thoại và máy tính.

Hình ảnh các sản phẩm nhái / hàng giả mạo

Hình ảnh effortless english giả mạo
Hình ảnh effortless english giả mạo

HÀNG CHÍNH HÃNG

Các trang web tin cậy

effortlessenglishclub.vn

effortlessenglishclub.edu.vn

ajhoge.vn

pasal.edu.vn

mcbooks.vn

effortlessenglishclub.com

effortlessenglish.com

ajhoge.com

Khóa học & Giáo trình 

Có nhiều khóa học và giáo trình lựa chọn phù hợp với trình độ, nhu cầu và điều kiện kinh tế cho từng học viên. Giảng dạy offline trực tiếp tại trung tâm hoặc đăng ký mua giáo trình tự học tại nhà.

Đăng ký & Thanh toán 

Đối với học viên là cá nhân, nhóm áp dụng thanh toán khi nhận hàng và được kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Thanh toán chuyển khoản chỉ áp dụng đối với công ty, tổ chức hoặc cá nhân có nhu cầu mua để làm quà tặng.

Kích hoạt & Sử dụng

Đăng nhập bằng email cá nhân hoặc email do trung tâm cấp đối với tài khoản cao cấp 

Giá bán / Học phí

500.000 - 2.000.000đ đối với giáo trình tự học tại nhà (mỗi tháng đều có chương trình ưu đãi khác nhau và chỉ giảm từ 15% đến 40% với số lượng có hạn)

3.000.000 - 6.000.000đ đối với khóa học trực tiếp tại trung tâm (mỗi học viên sẽ có thêm học bổng sau khi hoàn tất khóa học, chương trình ưu đãi đăng ký theo nhóm giảm từ 5% đến 20%) 

Chất lượng nội dung mới nhất

Hỗ trợ học viên

Thông tin liên hệ

✔️ Đăng ký mua giáo trình tự học 02866807192

✔️ Đăng ký học trực tiếp tại trung tâm 0243990366

✔️ student@effortlessenglishclub.vn

✔️ contact@ajhoge.vn

Lợi ích khi sử dụng

Chương trình gốc có bản quyền không gây nguy hiểm đối với máy tính và điện thoại. Học viên có thể sử dụng trực tuyến mà không cần tải về làm tốn bộ nhớ điện thoại.

Bạn có câu hỏi hay thắc mắc xin gửi email về địa chỉ me@ajhoge.vn

Nếu bạn mua phải sản phẩm giả mạo, chúng tôi có chính sách hỗ trợ chi phí khi khách hàng có nhu cầu chuyển đổi sử dụng sản phẩm chính hãng. Vui lòng liên hệ 02866807192 để được hỗ trợ hoặc chat với chuyên viên tư vấn tại m.me/ajhoge.vn

Một lần nữa, thay mặt thầy AJ xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin dùng khóa học và giáo trình Effortless English bản quyền.