Chào bạn,

Thay mặt thầy AJ Hoge xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của các bạn học viên dành cho hệ thống Effortless English trong suốt thời gian qua.

Từ khi ra đời năm 1996 cho đến nay, chương trình học tiếng Anh theo phương pháp Effortless English đã giúp hàng triệu học viên trên toàn thế giới tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh chỉ sau một thời gian ngắn.

Sau 24 năm phát triển Effortless English đã có mặt trên 54 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, mặc dù phương pháp Effortless English cũng đã được nhiều người biết tới cách đây hơn một thập kỷ nhưng đến năm 2012 thầy AJ mới chính thức đặt chân đến VN để giao lưu và chia sẻ phương pháp đến các bạn sinh viên học sinh và những người học tiếng Anh.

Từ đó phương pháp Effortless English ngày càng trở nên nổi tiếng hơn, các bài học của thầy AJ đã được cư dân mạng tìm kiếm và tải về từ các trang mạng nước ngoài sau đó tổng hợp lại và chia sẻ trên các diễn đàn, blog, trang web... Một số cá nhân đã tải về sau đó sao chép ra usb bán lại cho rất nhiều người. Tất nhiên người học không hề biết đó đã là phiên bản đã rất cũ, số lượng bài học không đầy đủ, thứ tự bài học sắp xếp không đúng. Thậm chí một số đơn vị còn cắt bớt bài học, thay đổi nội dung hướng dẫn học Effortless English từ thầy AJ Hoge, điển hình như yêu cầu người học phải kiểm tra trình độ, quảng bá để người học tham gia thêm khóa học từ vựng thông minh, khóa học cho người mất gốc, khóa học trực tuyến qua zoom.... Điều này sẽ làm phương pháp Effortless English không còn đơn giản, dễ học, ngày càng mất đi sự hiệu quả, làm cho người học mất thời gian, công sức, tiền bạc nhưng hoàn toàn không mang lại bất kỳ hiệu quả nào. Hơn nữa vấn đề này đã gây ảnh hưởng xấu đến thầy AJ Hoge, theo đó một số người học có thêm suy nghĩ tiêu cực về phương pháp Effortless English.

Effortless English là phương pháp Tự học học nói tiếng Anh chính vì thế bạn có thể tự luyện nghe, tự luyện nói, tự luyện phản xạ mà không cần giáo viên nào dạy và hướng dẫn.

Sau đây là một số các trang web tham khảo về sách và khóa học Effortless English đáng tin cậy:

effortlessenglishclub.vn

ajhoge.vn

pasal.edu.vn

mcbooks.vn

effortlessenglishclub.com

effortlessenglish.com

ajhoge.com

Một số trang web fake, bán sản phẩm kém chất lượng và hướng dẫn học sai phương pháp:

learningeffortlessenglish.com

tienganhdinhcao.com

tuhoctienganh.co

tienganhtudong.com

⛔ voca.vn

Cách nhận diện hàng kém chất lượng đơn giản nhất: